Một bài viết CHUẨN SEO trông như thế nào?

Bài viết này dành cho những ai đang làm content, những ai đang muốn có những bài blog thành công! Bạn muốn thành công trong viết tạo nội dung trên Website, bạn muốn làm tạo một chiến dịch Inbound marketing. Điều kiện đó chính là nội dung bạn phải tốt phải chuẩn. Và dưới đây … Continue reading “Một bài viết CHUẨN SEO trông như thế nào?”

[Cách SEO Youtube] Hiệu quả cho cả Video và Playlist

Youtube là mạng xã hội Video lớn nhất hiện nay, vậy nên làm SEO Youtube là kĩ năng mà hầu hết những người làm MMO đều cần cả. Nhưng đây cũng là mảnh đất màu mỡ nên những cao thủ Youtube sẽ ít chia sẻ bí kíp cho bạn lắm. Để làm S.E.O cho Youtube … Continue reading “[Cách SEO Youtube] Hiệu quả cho cả Video và Playlist”

[Cách SEO Facebook] Bí quyết để Fanpage đạt TOP tìm kiếm

“SEO Facebook” là một trong những từ khóa mà nhiều người hỏi mình tư vấn nhất. Bạn có thể tìm thấy cả trăm tài liệu về SEO Facebook ngoài kia, nhưng thực sự thì bạn thấy hiệu quả chưa?. Mình hiểu ý định của bạn là bán được hàng trên facebook. Vậy nhưng SEO Facebook … Continue reading “[Cách SEO Facebook] Bí quyết để Fanpage đạt TOP tìm kiếm”

Cách xử lý website bị virut index tiếng Nhật

Website bị index tiếng Nhật là một tình trạng rất phổ biến ở trên những website wordpress, rất nhiều những webmaster bất cẩn và hay dùng plugin hay theme null thường rất hay bị. Vậy nhưng khắc phục triệt để tình trạng này thì khá khó nếu bạn không biết cách, hầu hết các cách … Continue reading “Cách xử lý website bị virut index tiếng Nhật”

Cách khai báo website với Google

Đăng kí website với google để google có thể cập nhật nhanh nhất những bài viết của bạn cũng như giúp trang website của bạn hiển thị trên google và bạn có thể quản lý và cập nhật tình hình mới nhất của website. Khai báo website với google là bước đầu tiên của hầu hết các … Continue reading “Cách khai báo website với Google”

RankBrain là gì? – 4 chiến lược SEO Rankbrain đẩy nhanh thứ hạng

Rankbrain là yếu tố cực kì quan trọng mà bạn cần phải biết ngay từ ngày hôm nay. Trong tháng 10 năm 2015 thì Google đã xác nhận sử dụng Rankbrain để xử lý các kết quả tìm kiếm. Thời điểm đó thì chỉ rankbrain chỉ xử lý khoảng 15% kết quả tìm kiếm. Tuy … Continue reading “RankBrain là gì? – 4 chiến lược SEO Rankbrain đẩy nhanh thứ hạng”

Cách SEO Web lên TOP Google Miễn Phí [Update 2020]

Cách seo website lên top Google như thế nào, quy trình của một người làm SEO để có thể khiến website có được nhiều người vào đọc, có được nhiều người mua hàng. Đây là bài chia sẻ những gì mà bạn có thể làm để rank TOP Website và cũng là kinh nghiệm 7 … Continue reading “Cách SEO Web lên TOP Google Miễn Phí [Update 2020]”

Cách nghiên cứu từ khóa SEO website

Nghiên cứu từ khóa là công đoạn quan trọng, nhất là với những người mới làm SEO, mới làm MMO. Nghiên cứu từ khóa tốt có thể giúp bạn dễ rank top hơn. Là bước đầu để tạo tỉ lệ thành công cao cho dự án. Vậy nghiên cứu từ khóa là làm như thế … Continue reading “Cách nghiên cứu từ khóa SEO website”

Quy Trình SEO TheNiche (Ai cũng biết làm SEO)

Để thực sự hiểu về SEO thì quy trình SEO là thứ mà mỗi người cần phải tự xây dựng cho mình. Đối với KyNangMMO cũng như Epic SEO thì mình đã xây dựng 2 quy trình SEO là quy trình SEO TheNiche và quy trình SEO TheComplex. 2 quy trình của tụi mình dành … Continue reading “Quy Trình SEO TheNiche (Ai cũng biết làm SEO)”

Ahrefs là gì? Cách đọc chỉ số ahrefs nâng cao

Ahrefs là công cụ không thể thiếu của bất kì SEO-er nào. Chức năng thường được sử dụng nhất đó chính là để kiểm tra backlink, phân tích backlink. Vậy nhưng Ahrefs còn có nhiều chức năng khác. Nhiều tính năng rất quan trọng mà bạn nên biết để có thể làm SEO tốt hơn. … Continue reading “Ahrefs là gì? Cách đọc chỉ số ahrefs nâng cao”