Giới thiệu

NhatPhuong.Net là một trang web chuyên hướng dẫn, cung cấp thông tin kiến thức về SEO cũng như MMO. Là một sản phẩm của Epic SEO và do Trần Nhật Phương sáng lập. Nhật Phương muốn đem lại những kiến thức quan trọng cho những người làm Online.

Ở đây chúng tôi không hướng dẫn bạn kiếm tiền, chúng tôi chỉ đem tới những kiến thức và kỹ năng và bạn dùng những thứ đó để kiếm được tiền.

NhatPhuong.Net không đảm bảo bạn kiếm được tiền. Cam kết không PR, xây dựng những khóa học lừa đảo.

Mục đích của Kỹ Năng MMO

Mình là Trần Nhật Phương, kiếm tiền online từ năm 2012, mình biết độ khó của công việc này. Vậy nên mình muốn lập ra một trang web này để hướng dẫn những người mới, những người mới biết đến kiếm tiền Online để có một hướng đi đúng đắn.

Cũng như trên thì mình còn muốn những người mới tránh những tụi lừa đảo nhan nhản trên mạng. Mình hiểu rằng những người đang đọc blog này là những sinh viên (như mình 8 năm trước) và các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập. Vậy nên hy vọng bạn nghiên cứu kỹ, nghiên cứu sâu để kiếm ra tiền. Tránh tiền mất tật mang do làm sai cách và bị scam.

Cảm ơn

Bên cạnh đó thì NhatPhuong.Net cũng cảm ơn những bạn đọc, những người đã comment đã giúp đỡ mình tạo nên blog này. Hy vọng đây là một trang web tốt và sạch dành cho toàn thể mọi người.

Tran Nhat Phuong

This Vietnamese Life

Tran Nhat Phuong

Hi, I’m Phuong, Now I’m a web designer. Welcome to my private blog where I share and save my experiences on.

Follow me:

Keep in touch

  • Phone: 0975447248
  • Email: nhatphuong1808@gmail.com