Giới thiệu

Nhat Phuong là blog chuyên về ngôn ngữ cũng như hành trình của mình. Đây là một blog cá nhân, không phải trung tâm vì vậy để đảm bảo tính khách quan trong các bài viết. Blog là những điều mà mình trải nghiệm và thật tình nhất.

Hành trình

Hiện mình cũng không phải giáo viên tiếng Anh, cũng không làm việc cho trung tâm nào cả, và cũng không phải là người giỏi tiếng Anh. Và mình hiện đang điều hành bên EpicSEO một công ty về Digital Marketing.

Nhưng với tình yêu ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng công với khả năng về thiết kế website cũng như làm content creator, mình tạo ra blog này để làm nơi mình chia sẻ suy nghĩ cũng như nhiều thông tin thú vị mà mình thu thập và hiểu ra trong quá trình học tiếng Anh.

Vì sao có blog này

Hơn nữa, có lẽ đây là một trong những blog tiếng Anh hiếm hoi do một cá nhân chia sẻ, vì thông thường các đơn vị lớn sẽ nhờ những bạn viết nội dung để xây dựng. Điều này có thể đem lại nhiều kiến thức cho website nhưng thiếu sự gắn kết trong nội dung. Vì vậy mình lập ra blog này để bạn có thể thấy học tiếng anh không khó, chỉ cần có phương pháp đúng cũng như tạo thêm động lực cho bạn học tiếng Anh, như một người bạn để cùng phát triển blog.

Về Nhật Phương

Trước tiên là bạn có thể thấy, rất nhiều youtube, rồi kênh youtube trên mạng hầu như là những bạn đã rất giỏi hoặc có năng khiếu tiếng Anh và họ share kiến thức của họ. Nó có thể hữu ích nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng được, vì nó không phù hợp cho người mới hoặc những ai không có năng khiếu. Tuy nhiên với mình thì hiện nay mình “chưa giỏi” cũng như “không hề có năng khiếu”. Blog này cũng như là nơi ghi lại hành trình để một người mới hoàn toàn có thể follow theo, và cùng học với mình.