[Download] American Accent Training {Book + Audio}

American Accent Training của Ann Cook là một trong những cuốn sách nổi tiếng và hiếm có về luyện accent giọng mỹ. Đây là một cuốn sách có phương pháp hoàn chỉnh, cách học cũng khá đơn giản. Với ebook này, mình tin rằng bạn có thể luyện tập được accent Mỹ để nói tiếng Anh hay hơn.

Tải American Accent Training

  • Xuất bản lần đầu tiên: 1991
  • Tác giả: Ann Cook

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1FvO6AtcOPop4kB6-TmfcxGP6yQ9CrJco/view?usp=sharing

Link dự phòng: Update….

Nếu link có vấn đề gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình update lại nhé.

Cách học sách American Accent Training

Dù vậy, đây là cuốn sách bằng tiếng Anh, bạn phải có khả năng đọc nhất định để có thể đọc và hiểu được ebook này. Và kể cả vậy thì bạn nên xem qua video Youtube của bạn này để biết cách thực hành như thế nào.

Bạn Zack’s English này có 1 series các bài hướng dẫn học. Bạn xem thêm các video khác của bạn này nhé.

Mục lục sách

american accent toc
Mục lục sách American Accent Training

Đây là mục lục của sáchm bạn có thể thấy nội dung của sách. Xem thử cuốn sách này có thực sự phù hợp với bạn không. Ngoài ra thì trong sách cũng có chỉ ra một số lỗi phát âm thường gặp của người Việt. Để học tốt thì bạn nên chọn những phần nào cần để học, không phải cần học hết.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog Nhật Phương. Đây là blog để bạn tìm hiểu và cùng nhau học tiếng Anh. Bên trên là một trong những ebook khá nổi tiếng để luyện giọng Mỹ. Một cuốn sách hữu ích cho bạn nào muốn nói tự nhiên hơn, giống Tây hơn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Nhóm học Tiếng Anh

English Course on Coursera

Grammar Beginning Grammar : Learn English: Beginning Grammar Intermediate Grammar: Learn English: Intermediate Grammar Advanced Grammar and Punctuation: Learn English: Advanced Grammar and Punctuation Tricky English Grammar: Tricky English