Thiết kế web chuẩn SEO là gì? 10 yếu tố để website dễ SEO top Google

Để có một website chuẩn SEO thì bạn cũng cần có nhiều yếu tố khác nhau. Thiết lập một website dễ dàng nằm trong TOP của google thì phải có sự chuẩn bị trước, từ chọn kiểu website, xây dựng cấu trúc nội dung, cấu trúc website… Vậy làm sao để có một website chuẩn … Continue reading “Thiết kế web chuẩn SEO là gì? 10 yếu tố để website dễ SEO top Google”

RankBrain là gì? – 4 chiến lược SEO Rankbrain đẩy nhanh thứ hạng

Rankbrain là yếu tố cực kì quan trọng mà bạn cần phải biết ngay từ ngày hôm nay. Trong tháng 10 năm 2015 thì Google đã xác nhận sử dụng Rankbrain để xử lý các kết quả tìm kiếm. Thời điểm đó thì chỉ rankbrain chỉ xử lý khoảng 15% kết quả tìm kiếm. Tuy … Continue reading “RankBrain là gì? – 4 chiến lược SEO Rankbrain đẩy nhanh thứ hạng”

Entity là gì? Cách làm Entity trong SEO

Entity một thuật ngữ mới được nhắc nhiều trong những năm 2019 và 2020, tuy nhiên. Thuộc tính Entity đã được google nghiên cứu và áp dụng vào năm 2013 rồi. Vậy nhưng để hiểu được entity là gì? và nó có ý nghĩa gì trong SEO thì cùng tìm hiểu kĩ bài này nhé. … Continue reading “Entity là gì? Cách làm Entity trong SEO”

Insight là gì? Tìm hiểu chi tiết A-Z về Insight

Hiện nay trong thời kỳ bùng nổ dữ liệu mang lại cho chúng ta những cơ hội tiếp cận với các nguồn thông tin. Việc để có thể biến thông tin thành một chiến dịch Marketing nhằm thu hút người tiêu dùng không hề đơn giản, và để làm được việc đó, những Marketer cần … Continue reading “Insight là gì? Tìm hiểu chi tiết A-Z về Insight”

Hosting là gì? Khái niệm Web Hosting cho người mới bắt đầu

Hosting là gì? Đối với những người đang làm công nghệ thông tin hoặc có kiến thức về website thì có lẽ hiểu hosting là gì. Tuy nhiên đối với những người mới tìm hiểu thì chắc vẫn còn mơ hồ và không hiểu rõ bản chất của hosting. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn … Continue reading “Hosting là gì? Khái niệm Web Hosting cho người mới bắt đầu”

Dropshipping Là Gì Và Tiềm Năng Của dropshipping

Trên mạng xã hội gần đây cụm từ khóa dropshipping chắc hẳn là một key được tìm khá nhiều. Với một thế giới đầy màu sắc, mở ra cho bạn một tiềm năng kinh doanh siêu nhiều sức hút. Để hiểu được tại sao đây là lại một hình thức MMO kiếm tiền online siêu … Continue reading “Dropshipping Là Gì Và Tiềm Năng Của dropshipping”

Từ khóa là gì? Khái niệm và cách xác định

Từ khóa (nói tiếng anh là Keyword) là một trong những thứ được nhắc nhiều nhất trong SEO. Không chỉ phổ biến mà nó còn quan trọng nữa. Hiểu được từ khóa là gì bạn sẽ biết cách xây dựng website, cách lập kế hoạch từ khóa v..v.. Từ khóa là gì? Từ khóa là … Continue reading “Từ khóa là gì? Khái niệm và cách xác định”

Ahrefs là gì? Cách đọc chỉ số ahrefs nâng cao

Ahrefs là công cụ không thể thiếu của bất kì SEO-er nào. Chức năng thường được sử dụng nhất đó chính là để kiểm tra backlink, phân tích backlink. Vậy nhưng Ahrefs còn có nhiều chức năng khác. Nhiều tính năng rất quan trọng mà bạn nên biết để có thể làm SEO tốt hơn. … Continue reading “Ahrefs là gì? Cách đọc chỉ số ahrefs nâng cao”

Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade

Affiliate marketing đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Mặc dù cũng đang trong giai đoạn sơ khai. Vậy nên tiềm năng để phát triển mô hình tiếp thị liên kết rất lớn. Và để tạo ra được mô hình affiliate an toàn bền vững thì luôn đòi hỏi những có một người nào đó … Continue reading “Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade”

Landing page là gì? LandingPage khác gì với Web page

Landing Page là xu hướng của những năm gần đây. Khi mà mọi người đều muốn tối ưu chuyển đổi để bán hàng. Bạn là chủ cửa hàng cũng cần Landing Page để bán hàng. Bạn làm Affiliate cũng cần landing page để quảng bá sản phẩm. Tóm lại: Làm online thì cần landing page … Continue reading “Landing page là gì? LandingPage khác gì với Web page”