Dịch Vụ SEO Website BMT [Có tâm – Uy Tín – Bền Vững]

Để bỏ ra một số tiền lớn để thuê một dịch vụ SEO thì tất nhiên phải cân nhắc rất nhiều. NhatPhuong.Net hiểu điều này.  Làm sao để biết được một dịch vụ SEO uy tín?, làm sao để biết họ có đẩy website mình lên TOP được hay không?… và liệu có dùng thủ thuật SEO nào để đẩy lên top xong website lại bị rớt sau 1 thời gian hay không?.

Nhật Phương Net cung cấp dịch vụ SEO website uy tín và bền vững dành cho bạn. Vậy nhưng mong muốn lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi là hiểu về dịch vụ này. Dưới đây là điều bạn cần phải đọc trước khi sử dụng dịch vụ rank top Website của chúng tôi.

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO bởi Nhật Phương Net là dịch vụ tối ưu hóa website để các từ khóa của website có thứ hạng tốt trên Google. Mục tiêu của chúng tôi là đem giá trị win-win cho công ty bạn và người dùng truy cập vào website.

Vậy nên với Nhật Phương Net thì bài viết phải chất lượng, website phải rõ ràng và chiến thuật SEO bền vững. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng cho các khách hàng của chúng tôi với tỉ lệ chuyển đổi cao thay vì từ khóa lên top nhưng KHÔNG bán được hàng.

Phân biệt dịch vụ SEO

Mình biết bạn đã tìm trên Google và thấy rất nhiều các trang quảng bá khác nhau, với rất nhiều từ ngữ hay. Tuy nhiên hãy bình tĩnh để hiểu các kiểu trong SEO dưới đây.

  • Dịch vụ SEO tổng thể: Là dịch vụ SEO toàn website, với cách xây dựng nhiều nội dung để rank top nhiều từ khóa trong Website. KPI của dịch vụ này là traffic hoặc số lượng từ khóa TOP. Phù hợp với SEO trang tin tức, trang kiếm tiền Online.
  • Dịch vụ SEO từ khóa: Là dịch vụ có KPI khác một xíu là Từ khóa chính lên top. Vậy đây là dành cho các cửa hàng, hay các công ty, dịch vụ…

Đây là 2 kiểu làm dịch vụ thường được gặp nhất.

Tran Nhat Phuong

This Vietnamese Life

Tran Nhat Phuong

Hi, I’m Phuong, Now I’m a web designer. Welcome to my private blog where I share and save my experiences on.

Follow me:

Keep in touch

  • Phone: 0975447248
  • Email: nhatphuong1808@gmail.com